Xét tuyển trực tuyến - Cơ hội vàng học Cao đẳng chính quy

Xét tuyển trực tuyến - Cơ hội vàng học Cao đẳng chính quy từ điểm học bạ THPT/THBT hoặc điểm thi THPT quốc gia.

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy từ kết quả học tập của bậc THPT/THBT hoặc từ điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2015
ĐỐI VỚI ĐIỂM HỌC BẠ THPT/THBT: có 02 hình thức xét tuyển
* Cách 1: Điểm trung bình 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và HK1 lớp 12) >=5.5 và điểm trung bình 5 học kỳ của 3 môn xét tuyển theo khối >=5.5 thì bạn đủ điều kiện xét học Cao đẳng chính quy.
* Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 >= 5.5 và điểm trung bình 3 môn xét tuyển theo khối của năm lớp 12 >=5.5 thì bạn đủ điều kiện xét học Cao đẳng chính quy.
* Điều kiện bắt buộc: tốt nghiệp THPT/THBT.

ĐỐI VỚI ĐIỂM KỲ THI THPT QUỐC GIA 2015:

Giấy chứng nhận kết quả KỲ THI THPT QUỐC GIA 2015 đạt từ 12 điểm trở lên.
Nhiều cơ hội học tập Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng để có việc làm ngay dành cho tất cả các bạn thí sinh, hãy nhanh chóng tham gia Chương trình Xét tuyển trực tuyến 2015.

Nhanh tay click vào chuyên mục >> ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN để thực hiện ước mơ học Cao đẳng chính quy của bạn ở Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.