Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức “tập huấn kỹ năng học tập trực tuyến” dành cho tân sinh viên k21

Sáng ngày, 31/07/2021 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng học tập trực tuyến và sử dụng phầm mềm học trực tuyến Microsoft Teams nhằm giúp các bạn Tân sinh viên dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm để học tập trực tuyến trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tập như hiện nay.

Đợt 1 đã có hơn 150 bạn Tân sinh viên khóa 2021 – 2022 tham gia buổi tập huấn và có buổi học giả định cùng với Giảng viên nhà Trường để các bạn hình dung được việc học trực tuyến cũng vô cùng thú vị và hiệu quả không khác gì khi các bạn học trực tiếp tại Trường. Bên cạnh đó, qua buổi tập huấn nhà Trường cũng giúp cho các bạn Tân sinh viên giao lưu với nhau để quá trình học tập sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được giảng viên và các anh/ chị sinh viên hiện đang theo học tại trường chia sẽ những kinh nghiệm và quá trình học trực tuyến trong mùa dịch này sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng qua những chia sẽ đó các bạn Tân sinh viên có thể hình dung và áp dụng vào quá trình học tập của mình thật tốt. Và mong sớm gặp các bạn tại Trường Cao Đẳng Đại Việt nhé!

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft Teams