Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức khai giảng online đợt 3 năm học 2021 – 2022

Tiếp nối sự thành công của 2 đợt khai giảng vừa qua, thì sáng nay ngày 21/08/2021  Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tiếp tục tổ chức buổi Lễ khai giảng đợt 3 năm học 2021 -2022. Tham dự đợt khai giảng này có gần 200 bạn Tân sinh viên đã trúng tuyển.

Trong thời buổi dịch bệnh ngày càng kéo dài, để tiến độ học tập cũng như đào tạo không bị gián đoạn thì Ban giám hiệu nhà trường đã đưa ra phương án khai giảng và học tập online. Rất may mắn là tinh thần học hỏi cũng các bạn Tân sinh viên không hề giảm sút trong những ngày này. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một trong những bước phát triển vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ số vào chương trình đào tạo của nhà trường nói riêng và Hệ thống giáo dục Đại Việt nói chung.


ThS.Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà Trường cũng có đôi lời chia sẽ đến với các bạn Tân sinh viên về vấn đề học tập trực tuyến. Đầu tiên, thầy gửi lời chúc mừng đến 185 bạn Tân sinh viên đã trúng tuyển đợt 3. Thầy cũng hi vọng các bạn có thể ý thức được vấn đề học tập của mình, cũng như mong rằng các bạn Tân sinh viên giữ gìn sức khỏe và sớm có thể gặp lại các bạn tại Trường. Thầy gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy/cô và toàn thể các bạn Tân sinh viên đã tham dự buổi khai giảng sáng ngày hôm nay.


Thầy Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Trưởng Phòng Tuyển Sinh đọc quyết định trúng tuyển

Mặc dù khai giảng online nhưng tất cả các nghi thức không khác gì với khai giảng tập trung. Các bạn tân sinh viên vẫn nhận được quyết định trúng tuyển, được hướng dẫn về quy chế đào tạo cao đẳng chính quy và cao đẳng song ngành. Các bạn cũng được tìm hiểu về các phong trào hoạt động, các câu lạc bộ thông qua những video giới thiệu mà nhà trường đã thu thập từ những tư liệu trước đó.

Phần trao đổi giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên

Ngoài ra, một trong những phần không thể thiếu đó là giao lưu giữa sinh viên và lãnh đạo các khoa chuyên môn. Đây có lẽ là phần thu hút các bạn sinh viên nhất, vì các bạn được trao đổi trực tiếp với các thầy/ cô phụ trách khoa về vấn đề học tập online, những môn học và những điều cần thiết chuẩn bị trong quá trình trở thành sinh viên của mình.

Để khích lệ cũng như động viên tinh thần của các bạn Tân sinh viên thì nhà trường cũng tổ chức những trò chơi vô cùng hấp dẫn, nhằm nâng cao tinh thần học tập của các bạn hơn. Đó chính là phần trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”, giải thưởng vô cùng ý nghĩa là “2 suất học bổng” mỗi suất là 2.000.000 đồng và một sốt phần quà khuyến khích.

Chúc mừng tất cả các bạn Tân sinh viên đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung Đại Việt, mong rằng trong 3 năm học tập tại trường các bạn học tập thật tốt!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!