Triển khai mô hình "Phân loại rác thải" của các bạn trẻ Đại Việt Đà Nẵng!

Ngày nay do vấn nạn môi trường tự nhiên ngày càng bị suy thoái, dẫn đến biến đổi khí hậu, đặc biệt là hiện tượng "hiệu ứng nhà kính", chính vì thế mà thiên tai, bão lũ xảy ra triền miên. Những hậu quả nặng nề cho con người và toàn xã hội là vô cùng lớn.

Nhận thức được điều đó, vào chiều ngày 31/10/2020, tại trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, các bạn trẻ Chi đoàn K20.2 (trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng) đã triển khai mô hình "Phân loại rác thải" trong nhà trường.

Tập thể Chi đoàn K20.2 chung tay bảo vệ môi trường

Đây là mô hình nhằm nâng cao nhận thức của bạn sinh viên, Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường trong vấn đề phân loại rác thải làm sao cho đúng; mục đích lớn hơn đó là nhằm chung tay với tất cả mọi người trong vấn đề nóng hổi hiện nay đó chính là việc bảo vệ môi trường để giảm bớt những tác hại của môi trường gây ra cho cuộc sống và môi trường sinh thái của chúng ta "xanh - sạch - đẹp".

Mô hình này là ý tưởng của các bạn trẻ Chi đoàn K20.2 nhằm lập tích Chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022 và thực hiện "Công trình thanh niên" năm 2020 do Đoàn trường phát động.

Một số hình ảnh triển khai mô hình “Phân loại rác thải”: