Sinh viên ngành y – dược và kỳ kiến tập đáng nhớ

SINH VIÊN NGÀNH Y – DƯỢC VÀ KỲ KIẾN TẬP ĐÁNG NHỚ

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Y-Dược được tiếp cận với môi trường thực tế, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện bộ Công An 199 tổ chức kiến tập cho các bạn sinh viên khóa 18 khối ngành Y – Dược.

Bệnh viện 199 là Bệnh viện đa khoa hạng I với 450 giường bệnh, 25 khoa, phòng cùng 412 cán bộ, công nhân viên. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh, thành phố Miền Trung – Tây Nguyên và tham gia y tế cộng đồng theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an. Bệnh viện cũng đã hướng dẫn nhiều khóa sinh viên y-dược thực tập tại đây.

Thời gian kiến tập là khoảng thời gian bổ ích để các bạn sinh viên ngành Y-Dược được trải nghiệm thực tế với nghề và hiểu hơn về nghề mình đã chọn. Để đảm bảo đúng yêu cầu chuyên môn và kiến thức cho sinh viên, trước khi kiến tập các thầy cô giáo nhà trường và các Bác sĩ, Điều dưỡng trưởng của bệnh viện 199 đã tổ chức hướng dẫn, kiểm tra và đánh giá kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.

Sinh viên Nhà trường kiến tập tại Bệnh viện 199 sẽ tích luỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Đây sẽ là hành trang không thể thiếu để cho sinh viên sau này tham gia vào thực tập và bước vào nghề.

 

 

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!