Ngày hội hiến máu tình nguyện "Hiến giọt máu đào - Trao gửi yêu thương"

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để để duy trì sự sống: “Một giọt máu đi – cho cuộc đời ở lại”,” Hiến giọt máu đào – trao gửi yêu thương”. Với tinh thần đó, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng kết hợp thành đoàn Đà Nẵng và Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đà Nẵng đồng tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo tại trường năm 2016. Đông đảo 100% đoàn viên thanh niên đã đăng ký và tới rất sớm nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu để cho đi những giọt máu với hy vọng sẽ cứu sống cho những bệnh nhân đang cần những giọt máu quý. Các bạn cho đi mà không cần trả ơn. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc. Mỗi đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chúng ta hãy nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này trong cộng đồng. Giúp mang lại niềm hạnh phúc cho cuộc sống này ngày càng trẻ nên tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh của ngày hội: