Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017

Hoà mình cùng Chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” tại TP. Đà Nẵng, sáng nay, ngày 05/07/2017, Đoàn trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng với không khí vô cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tham dự lễ ra quân có gần 30 chiến sĩ đến từ các chi đội các khoa của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng được phân về tình nguyện tại Xã Phước Gia – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam, một xã miền núi hết sức khó khăn của tỉnh Quảng Nam.

Chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” tại TP. Đà Nẵng chính thức khởi động từ ngày 05 /07/2017 và kéo dài đến ngày 07/07/2017

Năm nay, chiến dịch “Xuân tình nguyện” của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ tổ chức trao 50 phần quà dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 10.000.000 đồng; 10 phần quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng; 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; 20 phần quà cho học sinh khó khăn tại địa phương; sơn vẽ và làm vệ sinh tại Trường Tiều Học KPa Cơlơng; làm vệ sinh một số tuyến đường địa phương; chăm sóc trẻ em, tổ chức trò chơi cho các em khuyết tật; và giao lưu văn nghệ.

Với phương châm “Ở dân thương – Đi dân nhớ” các chiến sỹ tình nguyện của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã quyết tâm thực hiện thắng lợi, thành công và nhiệm vụ mà ban chỉ huy chiến dịch đề ra.