Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2018” trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Hòa chung trong không khí sôi nổi của sinh viên cả nước trong chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè xanh” 2018. Sáng nay ngày 10/7/2018, Tại trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Đoàn thanh niên Trường tổ chức Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh với chủ đề “Đi để chia sẻ - Đi để cống hiến - Đi để khẳng định - Đi để trưởng thành”.

(Toàn cảnh buổi lễ Ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh 2018)

Chiến dịch Mùa hè xanh của trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng là một  hoạt động với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong công cuộc xây dựng – phát triển xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn tổ quốc, gắn kết tinh thần đồng đội, đoàn kết, quyết tâm, vững mạnh.  Tạo môi trường thực tiễn sinh động cho các bạn đoàn viên – sinh viên Trường có cơ hội rèn luyện, thử thách, cống hiến và trưởng thành.

Tới tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các Thầy cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cùng sự có mặt của hơn 25 chiến sĩ Mùa hè xanh.

Chiến dịch Mùa Hè xanh năm nay bắt đầu từ ngày 10/07/2018 đến ngày 25/07/2018 với sự tham gia của hơn 25 chiến sĩ trên 02 mặt trận. Trong đó, mặt trận tại xã ĐắcPring - huyện Nam Giang - Tỉnh Quảng Nam, gồm 25 chiến sĩ, mặt trận địa bàn Huyện đảo Lý Sơn gồm 05 chiến sĩ

(Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí thư chi bộ thay mặt Đảng ủy động viên các chiến sĩ)

Phát biểu tại Lễ ra quân Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh  – Bí Thư chi bộ, Thay mặt Đảng ủy động viên các chiến sĩ trước giờ xuất quân, Thầy gửi lời chúc các bạn sinh  tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ; chúc chiến dịch thắng lợi trên cả hai mặt trận.

(Đ/c Trần Phan Việt Tiến – Bí thư Đoàn trường – Chỉ huy trưởng chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2018 nhận hoa chúc mừng từ Đ/c Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí thư chi bộ Đảng)

Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên, Đồng chí: Trần Phan Việt Tiến - Bí thư Đoàn trường  - Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018, thay mặt 25 chiến sỹ đã nhận nhiệm vụ và thể hiện quyết  tâm sẽ có một Mùa hè Xanh thành công và an toàn, để lại nhiều ấn tượng đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng với người dân địa phương.

(BGH, Đảng Ủy, Lãnh đạo các phòng ban động viên các chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ)

Ngay sau Lễ ra quân, hơn 25 chiến sĩ tình nguyện của Trường đã lên đường làm nhiệm vụ tại địa bàn xã ĐắcPring - huyện Nam Giang - Tỉnh Quảng Nam.

Những hình ảnh đẹp trong ngày ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2018