Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kết nạp đoàn viên mới

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). BCH Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ Kết nạp đoàn viên mới với sự tham gia của gần 100 ĐVTN toàn trường và quý Thầy/Cô giáo.

Buổi lễ kỷ niệm đã ôn lại chặng đường lịch sử 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  với bao thế hệ thanh niên đã cống hiến sức trẻ, tuổi xuân của mình vì sự độc lập của dân tộc và sự phát triển của đất nước.


Trong những năm qua, Đoàn trường đã ra sức thi đua, cố gắng phát triển nhiều hoạt động thiết thực từng bước định hướng giáo dục cho các bạn đoàn viên về các kỹ năng sống, kỷ năng hoà nhập với cộng đồng. Chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc khi bước vào cuộc sống mới sau khi ra trường. Thay mặt BTV đoàn trường: Đ/c Nguyễn Thị Như Minh - Bí Thư đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhắn nhủ  tới các đ/c Đoàn viên, Thanh niên toàn trường: Tiếp tục ra sức học tập và không ngững nâng cao bồi dưỡng đạo đức cách mạng, thế hệ thanh niên Đại Việt luôn sống có trách nhiệm và lý tưởng nhân cách tốt. Xây dựng phong trào học tốt, nâng cao trình độ nhận thức, tiếp thu kiến thức văn hóa, học tập gắn liền với cuộc sống văn hóa xã hội, nêu cao tinh thần đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao đối với tập thể nhà trường, chung tay xây dựng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thân thiện – sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động phong trào Đoàn-Hội.

Trong buổi lễ kỷ niệm, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã kết hợp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho thanh niên Trường trong dịp này.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!