Lễ Khai giảng chào đón Tân sinh viên nhập học đợt 2 năm học 2021-2022 của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng được tổ chức online

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, để không ảnh hưởng đến quá trình học tập và tiến độ đào tạo. Trong không khí háo hức vui tươi, với tâm thế bước vào giảng đường Cao đẳng khám phá bao điều mới mẻ và tiếp tục hành trình chinh phục tri thức, khát khao khoa học cũng như vươn đến sự thành công trong tương lai. Sáng ngày 10/08/2021 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng online nhằm giúp học sinh sinh viên có thể học tập thật tốt trong mùa dịch mà vẫn đảm bảo được tiến độ học tập của các bạn.

Buổi lễ khai giảng của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sáng ngày hôm nay vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nhà trường trong việc nghiên cứu – giảng dạy và áp dụng công nghệ số trong sự nghiệp giáo dục của nhà Trường.

Trước ngày khai giảng Trường có buổi tổ chức tập huấn sử dụng phầm mềm Microsoft Team để giúp các bạn tiếp cận và sử dụng phầm mềm học trực tuyến một cách tốt và hiệu quả nhất. Vì thế, trong buổi Lễ khai giảng sáng nay các bạn Tân sinh viên tham gia đầy đủ và và tích cực thảo luận với lãnh đạo nhà Trường về vấn đề học tập trong quá trình dịch bệnh.

Đến tham dự chương trình rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu và quý vị khách quý:

Về phía Hệ thống giáo dục Đại Việt:

  1. TS. Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT Hệ thống GD Đại Việt – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
  2. ThS. Lương Kim Anh – Hiệu Trưởng Trường TC Đại Việt TP HCM
  3. ThS. Lê Thị Bích Thảo – Phó Hiệu Trưởng Trường TC Đại Việt TP HCM
  4. Cô Lê Cẩm Quỳnh – Hiệu Trưởng Trường TC Đại Việt TP Cần Thơ
  5. ThS. DSCK1. Nguyễn Ngọc Hênh – Phó Hiệu Trưởng TC Cấp Đại Việt TP Cần Thơ

Về phía Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

  1. ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng
  2. Cô Lương Nhân Duyên – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài Chính
  3. Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Trưởng Phòng Đào tạo – CTSV
  4. Thầy Trương Công Thành – Trưởng Phòng Tuyển sinh

ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà Trường cũng có đôi lời chia sẽ đến với các bạn Tân sinh viên về vấn đề học tập trực tuyến. Thầy cũng hi vọng các bạn có thể ý thức được vấn đề học tập của mình, cũng như mong rằng các bạn Tân sinh viên giữ gìn sức khỏe và sớm có thể gặp lại các bạn tại Trường. Thầy gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy/cô và toàn thể các bạn Tân sinh viên đã tham dự buổi khai giảng sáng ngày hôm nay.

Trong buổi lễ khai giảng thì không thể nào thiếu đi phần quan trọng đó chính là phần công bố quyết định trúng tuyển.

Thầy Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh đọc công bố quyết định trúng tuyển, sinh viên nhập học đợt 2 năm học 2021-2002

Để các bạn Tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn những quy chế đào tạo Cao đẳng chính quy (CĐCQ) và chương trình đào tạo Cao đẳng song ngành cũng như những chia sẽ về ngành học, chính sách học và cơ hội việc làm của từng khối ngành. Phụ trách các khoa chuyên môn và Phòng CTSV cũng đã phổ biến và chia sẽ đến các bạn Tân sinh viên.

Các thầy/ cô phụ trách Khoa chuyên môn chia sẽ và trao đổi trực tiếp với Tân sinh viên

Mặc dù khai giảng online nhưng nhà Trường cũng đã giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên những hoạt động và những chương trình khuyến học dành cho sinh viên để các bạn có thể tiếp cận được thông tin. Bên cạnh đó, nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các bạn. Nhà Trường cũng tạo ra những phần chơi và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Phần trò chơi bốc thăm trúng thưởng vô cùng thú vị và hấp dẫn của nhà Trường

 

Mố hình ảnh tại buổi Khai Giảng:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!