Lễ kết nghĩa với chi đoàn đại đội Tiêu Tẩy 2 (PH78)

Nhằm thực hiện Kế hoạch và chương trình hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020 của Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Chi đoàn Đại đội Tiêu Tẩy 2. Vào chiều ngày 05/12/2020, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Chi đoàn Đại đội Tiêu Tẩy 2 (Tiểu đoàn PH78) đã tổ chức Lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Đến tham dự Lễ kết nghĩa có: Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí thư Chi bộ, Thường trực BGH Nhà trường; về phía lãnh đạo Đại đội Tiêu Tẩy 2 có đồng chí Nguyễn Xuân Đạt – Bí thư Chi bộ Đại đội Tiêu Tẩy 2 và cán bộ, giáo viên, Đoàn viên Thanh niên của 02 đơn vị kết nghĩa.

Chi bộ và Chi đoàn 2 đơn vị chụp hình cùng với bản giao ước kết nghĩa đã được 2 bên kí kết.

Mục đích của việc kết nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Chi đoàn Đại đội Tiêu Tẩy 2. Thông qua các hoạt động để ĐVTN nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong xây dựng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; phát huy khả năng văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong ĐVTN.

Phát biểu tại kết nghĩa, lãnh đạo hai đơn vị đều hy vọng sau lễ ký kết, hai tổ chức Đoàn sẽ xây dựng những chương trình kế hoạch hoạt động thiết thực triển khai có hiệu quả, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau để xây dựng phong trào Đoàn và thanh niên của hai đơn vị ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nghĩa: