Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên nam, nữ Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IV năm 2020

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Được sự cho phép của Chi bộ, Lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức giải bóng đá sinh viên Nam, Nữ Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IV năm 2020. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức, giúp rèn luyện sức khỏe, cũng như gắn kết tinh thần đoàn kết của sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Về dự khán các trận chung kết và buổi lễ bế mạc giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban trong Nhà trường.

Sau hơn 5 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt của 13 đội bóng từ chi đoàn sinh viên và 01 đội bóng của chi đoàn Giáo viên, chiều ngày 20/11/2020, buổi lễ bế mạc và trao giải - giải bóng đá sinh viên Nam, Nữ Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IV năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC đã tìm ra được những đội bóng xuất sắc nhất năm nay, cùng với đó là những cá nhân nổi bật đã đạt thành tích cao trong giải.


Các đội bóng tham gia giải dự lễ bế mạc

  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu:

+ Nữ: Võ Thị Ngọc Thông - chi đoàn K20.4

+ Nam: Nguyễn Việt Hy - chi đoàn 19CCO1

  • Giải thưởng cổ động viên nhiệt tình nhất: 19CMN1, K20.4
  • Đội vô địch:

+ Nữ: K20.4

+ Nam: 19CCO1

  • Giải nhì:

+ Nữ: 18CMN2

+ Nam: Liên kết 2 (khóa 17, 18, 19)

  • Giải ba:

+ Nữ: 19CMN1

+ Nam: 17CCO1

Các cầu thủ nhận giải thủ môn Nam, Nữ xuất sắc

Với 13 đội bóng tham gia, thời gian kéo dài trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm, đoàn kết của ban tổ chức, các đội bóng và cổ động viên đã cùng nhau tạo nên một mùa giải ấn tượng. Trong suốt quá trình giải đấu diễn ra, không có chấn thương đáng tiếc nào, các đội tham gia giải với tinh thần thể thao cao thượng, fairplay.

Giải bóng đá giải bóng đá sinh viên Nam, Nữ thường niên – tranh cúp Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IV năm 2020 do Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức đã khép lại. Xin trân trọng cảm ơn Quý lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, Quý Thầy Cô và các phòng ban trong Nhà trường, đã quan tâm hỗ trợ để giải đấu được diễn ra thành công.

BTC xin chúc quý vị đại biểu, các vận động viên, cổ động viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn đạt được thành tích cao trong học tập và tham gia tích cực vào các hoạt động phòng trào hơn nữa. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn tại giải bóng đá sinh viên Nam, Nữ Đại Việt Đà Nẵng năm 2021. Xin chào và hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh


Tấn Phúc


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!