Lãnh đạo Trường CĐ Đại Việt SG tham gia và tài trợ CT “Vinh danh SV Phú Yên tiêu biểu” Tết Ất Mùi 2015

Sáng 23/2, ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt (Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ), Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tham gia và tài trợ Chương trình “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu” Tết Ất Mùi 2015.Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên (cơ sở 2), Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hệ thống Giáo dục Đại Việt nhằm tôn vinh những tấm gương sinh viên Phú Yên tiêu biểu đang học tập tại các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Đại Việt về quê hương vui xuân, đón Tết, qua đó góp phần giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, cổ vũ thế hệ trẻ Phú Yên hôm nay quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn, lãnh đạo doanh nghiệp trong tỉnh và lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu” Tết Ất Mùi 2015.

Cũng tại Chương trình, các sinh viên đã có dịp giao lưu, đặt nhiều câu hỏi đến với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn, lãnh đạo doanh nghiệp trong tỉnh và lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn về những vấn đề liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, chính sách để hỗ trợ cho sinh viên tỉnh nhà trong học tập, thu hút nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 50 sinh viên tiêu biểu; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng giấy khen biểu dương 80 sinh viên tiêu biểu và Hội đồng bảo trợ Quỹ Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh tặng bằng khen cho 19 sinh viên tiêu biểu có thành tích trong nghiên cứu khoa học. Chương trình vinh danh được Ngân hàng TNCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) chi nhánh Phú Yên tài trợ vàng; Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Phú Yên tài trợ bạc.