Khởi động các chương trình chào mừng Tân sinh viên mới

Nằm trong chương trình khởi động chào đón sinh viên mới nhập học các đợt đầu tiên. Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức đêm giao lưu gặp mặt giữa đội sinh viên tình nguyện với sinh viên mới nhập học đợt 1 và đợt 2, nhằm hỗ trợ chia sẽ đồng hành với các em về mọi mặt khi các em lần đầu tiên xa gia đình.

Tiếp ngay sau đó tổ chức cho các em tham gia chạy bộ cùng sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng” với quy mô hơn 50.000 du khách cùng người dân thành phố đồng hành chạy bộ trên biển, làm vệ sinh bãi biển và tham gia các sự kiện văn nghệ giao lưu với ca sỹ nổi tiếng.

Qua đây giúp các em sinh viên mới rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để hòa nhập với cuộc sống mới, thực hành khả năng làm việc nhóm, tăng cường tính tự giác, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường Biển.

Một số hình ảnh trong chương trình: