Khai giảng online – sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên hiện nay

Tiếp nối thành công từ 5 đợt khai giảng đã diễn ra, sáng nay ngày 30/09 Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt 6 năm học 2021-2022 qua hình thức khai giảng online và học trực tuyến. Tại buổi khai giảng đã có sự tham dự của Ban Giám Hiệu các khoa và phòng ban toàn thể Quý Thầy Cô trong Hệ thống giáo dục Đại Việt và gần 200 Tân sinh viên tham dự.


ThS Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ: “Việc tổ chức khai giảng online ngày hôm nay nhằm bảo đảm giãn cách xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo kế hoạch và tiến độ ra trường của  các sinh viên, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo có thể thích nghi với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay của các trường thành viên hệ thống Giáo dục Đại Việt. Với tinh thần chủ động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của các trường đã áp dụng CNTT để tổ chức thành công nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm trực tuyến, tập huấn và khai giảng online cho các em tân sinh.”

Bên cạnh việc tìm hiểu các quy chế đào tạo cũng như chia sẽ về quy tình học tập của các lãnh đạo khoa chuyên môn thì các bạn Tân sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với các thầy/ cô để hiểu rõ hơn về quy trình học tập. Cũng như tạo niềm tin và sự gần gũi giữa sinh viên và lãnh đạo nhà Trường.

Ngoài ra, một trong những phần vô cùng hấp dẫn và thu hút sinh viên đó chính là chương trình bốc thăm may mắn. Giải thưởng là 2 suất học bổng (mỗi giải 2,5 triệu đồng) và 3 giải khuyến khích (mỗi giải 1 ba lô Đại Việt). Xin được chúc mừng 5 bạn tân sinh viên may mắn của ngày hôm nay và chúc cho tất cả các bạn sinh viên học tập thật tốt và sớm gặp nhau tại Trường.

Một số hình ảnh:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!