Khai giảng đợt 5 - Chào Tân sinh viên K21

Sáng ngày 18/09/2021, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng đợt 5 – chào mùng Tân sinh viên nhập học khóa 2021-2022. Tiếp nối sự thành công của 4 đợt khai giảng online vừa qua thì buổi khai giảng đợt 5 cũng đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp.


ThS Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cho biết: Việc tổ chức tập huấn và khai giảng online nhằm bảo đảm giãn cách xã hội, kế hoạch và tiến độ ra trường của sinh viên, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

"Học trực tuyến nhưng bằng sự chủ động tương tác qua các nền tảng hiện đại, các buổi học vẫn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút với nhiều tiện ích. Qua đó, phát huy tính tích cực học tập của sinh viên. Đây là cơ sở, bước đệm quan trọng giúp các sinh viên Khóa 2021 tiếp cận với phương pháp và hình thức học tập phù hợp trong giai đoạn hiện nay, tạo tâm thế vững tin, yên tâm, tin tưởng khi tham gia học tập tại trường. Ngoài ra, khi dịch bệnh được kiểm soát và được phép hoạt động trở lại thì nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể thuận lợi quay lại trường để học tập trung.", ThS Dương Công Hiếu nói.

Bên cạnh đó, một trong những phần không thể thiếu đó là giao lưu giữa sinh viên và lãnh đạo các khoa chuyên môn. Đây có lẽ là phần thu hút các bạn sinh viên nhất, vì các bạn được trao đổi trực tiếp với các thầy/ cô phụ trách khoa về vấn đề học tập online, những môn học và những điều cần thiết chuẩn bị trong quá trình trở thành sinh viên của mình.

Để khích lệ cũng như động viên tinh thần của các bạn Tân sinh viên thì nhà trường cũng tổ chức những trò chơi vô cùng hấp dẫn, nhằm nâng cao tinh thần học tập của các bạn hơn. Đó chính là phần trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”, giải thưởng vô cùng ý nghĩa là “2 suất học bổng” mỗi suất là 2.500.000 đồng và một số phần quà khuyến khích.

Chúc mừng tất cả các bạn Tân sinh viên đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung Đại Việt, mong rằng trong 3 năm học tập tại trường các bạn học tập thật tốt!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!