Họp mặt đầu năm – Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Như một nét văn hóa đẹp được gìn giữ từ nhiều năm qua, các thầy cô Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên Hệ thống Giáo dục Đại Việt (Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ) lại nô nức họp mặt đầu năm Chào mừng Xuân Ất Mùi 2015 vào sáng ngày 26/2/2015 (mùng 8 Tết).

Trong bầu không khí xuân mới hân hoan và thân tình, ThS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT đã gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV Hệ thống Giáo dục Đại Việt lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ, thành công. Thầy hy vọng trong năm mới – Xuân Ất Mùi 2015 Hệ thống Giáo dục Đại Việt tiếp tục vững bước với vai trò đầu tàu trong hệ thống giáo dục Việt Nam thực hiện thành công mục tiêu năm học của Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói riêng và đóng góp tích cực hơn nữa cho nền giáo dục cả nước nói chung.

Dịp này, tập thể Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã cùng nhau ôn lại những thành quả của năm cũ, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Tại buổi họp mặt, trong ngày đầu xuân, Thầy Lê Lâm cũng đã gửi những bao lì xì với mong ước gửi lời chúc xuân đến từng cán bộ, giáo viên và nhân viên, cùng theo đó là phần mở rượu đầu xuân chúc mừng năm mới và chúc Tết nhau của Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên, đã góp phần tạo thêm không khí vui vẻ trong buổi họp mặt đầu xuân. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể Hệ thống Giáo dục Đại Việt tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt đầu năm: