Hội nghị tổng kết khối thi đua các trường Cao đẳng ngoài công lập năm học 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình hoạt động của Khối thi đua các trường cao đẳng ngoài công lập năm học 2021 – 2022. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động đã đạt được, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm. Đồng thời bình bầu các danh hiệu thi đua của Khối thi đua các trường cao đẳng ngoài công lập năm học 2021 – 2022 và Bầu chọn các đơn vị Khối trưởng, Khối phó khối thi đua năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 21/07/2022, tại phòng Hội nghị Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng (Đơn vị Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết khối thi đua năm học 2021 – 2022. Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của quý vị đại biểu

- Về phía lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng TP Đà Nẵng:

+ Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh – Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng

+ Bà Hoàng Tôn Nữ Như Ngọc – Chuyên viên phòng nghiệp vụ ban TĐ – KT

- Về phía lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó phòng dạy nghề.

- Về Khối thi đua:

+ Thầy Phạm Hùng Linh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (Khối phó)

+ Thầy Đặng Đình Cầm – Bí thư chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

+ Thầy Nguyễn Đức Tịnh – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lạc Việt

+ Thầy Lê Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng

+ Thầy Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

- Về đơn vị Khối trưởng

+ Thầy Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

+ Thầy Trần Đức Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo Tổng kết khối thi đua năm học 2021 – 2022 do Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng (Khối trưởng) trình bày. Tại Hội nghị cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý, thảo luận đến từ các đơn vị trong khối để nhìn nhận và đánh giá kết quả hoạt động của khối trong năm học vừa qua.

Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng và lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng đã có những nhận xét và đánh giá cao các hoạt động tích cực, sôi nổi của Khối thi đua năm học qua và đồng thời mong muốn hoạt động của khối thi đua các năm tiếp theo được duy trì ổn định, có nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.

Hội nghị đã tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua năm học 2021 – 2022 để đề nghị khen thưởng. Kết quả:

+ Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng: được 6/6 phiếu (tỷ lệ 100%) đề nghị Tặng Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng năm học 2021 – 2022.

+ Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng: được 4/6 phiếu (tỷ lệ 67%) đề nghị Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đơn vị Khối trưởng, Khối phó khối thi đua năm học 2022 – 2023 là Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus – Đơn vị Khối trưởngTrường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng – Đơn vị Khối phó.

Sau thời gian làm việc 1 buổi, Hội nghị đã hoàn thành chương trình và diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết: