Giải bóng đá sinh viên Đại Việt Đà Nẵng 2018

Đây là giải đấu thường niên, được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho sinh viên đam mê môn bóng đá trong nhà trường.

Giải năm nay có sự góp mặt của gần 20 đội bóng Nam/nữ đến từ các chi đoàn thuộc các khoa và các khóa K16, K17, K18.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu ở sân 5 người; để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/c: Bí Thư Đoàn Trường: Trần Phan Việt Tiến: “Qua sân chơi này, các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu với nhau. Từ đó, giúp cho phong trào bóng đá trong nhà trường phát triển hơn nữa để nuôi dưỡng được niềm đam mê đối với môn thể thao vua. Đây cũng là hoạt động giúp các em sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập”.

Sau những trận đấu vô cùng hấp dẫn⚽️ Giải bóng đá sinh viên Đại Việt Đà Nẵng lần thứ 3/2018 cũng đã kết thúc với những thành tích nổi bật:

-  Đội Vô Địch Bóng Đá Nam: Chi Đoàn 18.1

-  Giải nhì thuộc về: Chi đoàn CN ÔTô 17CCO1

-  Giải ba thuộc về: Chi đoàn 18.5

-  Cầu thủ xuất sắc bóng đá nam: CT Ngọc Huỳnh - Chi Đoàn 18.5

-  Đội Vô Địch Bóng Đá Nữ: Chi Đoàn 18.4

-  Giải nhì thuộc về chi đoàn: 18.5

-  Giải ba thuộc về chi đoàn: 17CP1

-  Cầu thủ xuất sắc bóng đá nữ: CT Xuân Hiên - Chi Đoàn 18.4

Sau đây là các hoạt động và hình ảnh đẹp về giải đấu: