Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng ra quân Vệ sinh môi trường tại Công viên Biển Đông

Chiều ngày 02/11/2020, tại khu vực công viên biển Đông (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cùng với Quận đoàn Hải Châu đã tổ chức ra quân Vệ sinh môi trường và hưởng ứng phong trào “Hãy làm sạch biển” năm 2020.

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng dọn dẹp bãi biển Phạm Văn Đồng

Với sự góp mặt, chung tay của gần 100 đoàn viên thanh niên Quận đoàn Hải Châu (gồm các đơn vị Đoàn phường trực thuộc Quận Đoàn), trong đó Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chiếm 30 ĐVTN tham gia. Một lượng lớn rác thải các loại (trong đó đa số là rác thải nhựa, bao ni lông, vỏ sò, vỏ ốc,…) đã được thu gom trên khu vực bãi biển Phạm Văn Đồng.

Mong muốn của các bạn ĐVTN trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân và nhất là các đoàn viên thanh niên chung tay bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng thêm xanh, sạch, đẹp và cùng nhau đề cao quan điểm "Bạn cần biển, biển cần bạn". Mặc khác góp phần mang lại cảnh quan cho biển Đà Nẵng và đặc biệt nâng cao nhận thức cho mọi người về ý thức bảo vệ môi trường biển.

Sắp tới, Đoàn trường cũng đang lên kế hoạch và sẽ tiếp tục ra quân dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực trường, các khu vực xung quanh địa bàn trường.

Một số hình ảnh của buổi ra quân vệ sinh môi trường biển tại Công viên biển Đông:

Tấn Phúc