Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng: Giao lưu bóng đá Tân sinh viên khóa K20

Chiều ngày 24/10/2020, tại sân bóng mini Hòa Xuân đã diễn ra giải giao lưu bóng đá giữa các bạn Tân sinh viên Khóa k20 trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng gồm: Chi đoàn k20.1, k20.2, k20.3, k20.4.

Đến dự buổi giao lưu bóng đá Tân sinh viên có Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và cổ động viên của 04 đội bóng tham dự. Trước giờ thi đấu, đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng đã phát biểu và động viên các cầu thủ thi đấu trung thực, cống hiến và cao thượng.

Đ/c Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường phát biểu và động viên các cầu thủ trước khi thi đấu

Sau 02 ngày tranh tài thi đấu, giải nhất đã thuộc về Chi đoàn 20.2, giải nhì Chi đoàn 20.4, giải ba Chi đoàn 20.3, giải khuyến khích Chi đoàn 20.1

Các trận thi đấu giao hữu là dịp để tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên cũng như góp phần tạo sân chơi giao lưu thể dục thể thao, qua đó tăng cường sức khỏe cho đoàn viên thanh niên của 04 chi đoàn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng đẹp mắt và kết thúc trong tình hữu nghị, đoàn kết. Đây không chỉ là dịp nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn là dịp tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi lẫn nhau giữa các bạn Đoàn viên với nhau.

Đây là hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022 sắp tới.

Một số hình ảnh của giải giao lưu bóng đá Tân sinh viên:

Tấn Phúc