Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng chung tay đẩy lùi Covid – 19

Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng chung tay đẩy lùi Covid – 19

Sáng ngày 28/03/2020 Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các chiến sỹ, cán bộ y tế đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các chốt chặn trên địa bàn Đà Nẵng.

Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã đi qua 7 chốt chặn để thăm hỏi và tặng quà:

  1. Nam Đèo Hải Vân
  2. Chân Đèo Hải Vân (Quận Liên Chiểu)
  3. Cuối đường Trần Đại Nghĩa
  4. Đường Trường Sa (Quận Ngũ Hành Sơn)
  5. Hòa Nhơn
  6. Hòa Phước (Huyện Hòa Vang)
  7. Ga Đà Nẵng (Quận Hải Châu)

Những phần quà đã được Đoàn trường chuẩn bị sẵn sàng để mang đến các điểm chốt chặn tặng cho các chiến sỹ và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ

Đây cũng được coi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mục đích chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Ngoài ra, dù là những món quà có vật chất nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần lớn nhằm nêu cao tinh thần của Tuổi trẻ Nhà trường chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh của Đoàn Trường khi đến thăm các điểm chốt chặn:

 

Qua hoạt động thiết thực trên, Đoàn trường cũng mong toàn dân cùng phối hợp với ngành Y tế để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, cũng nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm với khẩu hiệu “ Tuổi trẻ Đại Việt chung tay đẩy lùi Covid -19” đến các bạn sinh viên của Nhà Trường. Và mong rằng các cán bộ y tế cũng như những chiến sỹ có thể giữ gìn sức khỏe thật tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!