Đại Việt Đà Nẵng triển khai công tác tuyển sinh 2022

Vào đầu tháng 01/2022 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã triển khai công tác tư vấn hướng nghiệp cho các trường THPT trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế-Quảng Trị- Quảng Bình-Hà Tĩnh.

Trong tình hình dịch vẫn diễn ra hết sức phức tạp Trường đã chủ động phòng ngừa, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K khi di chuyển đến các trường THPT.

(Tỉnh Thừa Thiên Huế)

(Tỉnh Quảng Trị)

(Tỉnh Quảng Bình)

(Tỉnh Hà Tĩnh)

Mỗi trường THPT ghé qua là bấy nhiêu tình cảm giữa Ban Giám Hiệu dành cho Trường Cao Đẳng Đại Việt trong công tác tiếp đón, hỗ trợ, nhằm gúp các bạn có thể dể dàng tiếp cận được thông tin ngành học, thời gian đào tạo, chương trình học bổng…

Bên cạnh đó trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng rất vinh dự là đơn vị tài trợ những phần quà hết sức dể thương cho trường THPT Hương Thủy trong cuộc thi “Hùng biện tiếng anh cấp trường năm học 2021-2022”.

(Tài trợ quà cho THPT Hương Thủy)

Hy vọng rằng những tình cảm, phần quà của Trường sẽ tiếp thêm động lực cho các em học tập thật tốt trong mùa dịch như thế này.

Năm mới sắp đến Trường Cao Đẳng Đại Việt xin chúc các em thật nhiều sức khỏe để  học tập và thi thật tốt trên con đường chinh phục tri thức.

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!