Đại hội chi đoàn và liên chi đoàn khóa K16

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2016 - 2017. Trong tháng 10 đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức đại hội cho tất cả các chi đoàn và liên chi đoàn khóa K16. Đây cũng chính là nội dung sinh hoạt chính trị sâu rộng của tất cả Đoàn viên thanh niên trường khi lần đầu tiên các em bước vào học tập sinh hoạt tại trường.Thể hiện sự quan tâm của Chi bộ Đảng, BCH Đoàn trường với các bạn Tân sinh viên. Sau gần 20 ngày chuẩn bị chu đáo tất cả mọi công việc: Từ công tác lập kế hoạch, giới thiệu nhân sự ứng cử - đề cử - lấy phiếu tín nhiệm tại mỗi lớp. Chi đoàn và liên chi đoàn khóa K16 đã thực hiện thành công mọi công tác đại hội với sự hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm và BCH đoàn trường. Xin chúc mừng các đ/c vừa trúng cử vào BCH chi đoàn và liên chi đoàn khóa K16 đã được tập thể lớp tin tưởng và giao trọng trách. Chúc tất cả các đồng chí sức khỏe và thành công. Trên cương vị mới rất mong các đ/c phát huy tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết chung sức để đưa hoạt động phong trào lớp và phong trào của Đoàn trường phát triển. Tạo nên nhiều hoạt động đoàn có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ tất cả sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh đại hội: