"CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - GIA ĐÌNH ĐẠI VIỆT"

Vừa qua, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã trao tặng "HƠN 50 SUẤT QUÀ" đến với những CBNV và tất cả các bạn sinh viên của trường, đang ở trọ tại Đà Nẵng để động viên, chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID- 19.

Trong thời gian phải hạn chế việc đi lại bên ngoài do ảnh hưởng dịch bệnh, các bạn học sinh sinh viên đã tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế để đến nhận những món quà hỗ trợ của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Đây là hành động mang ý nghĩa thiết thực, giúp sinh viên trường có thể tiết kiệm được một khoản chi tiêu để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” - khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn quan tâm, đồng hành nhằm chia sẻ những khó khăn cùng người lao động và học sinh sinh viên.

-------------------------------

Những phần quà tuy không nhiều nhưng hy vọng người lao động và các bạn học sinh sinh viên sẽ cảm thấy ấm lòng hơn và có thêm động lực để vượt qua ĐẠI DỊCH này nhé!!

Một số hình ảnh minh họa: