Trường TC Đại Việt Tp.HCM tặng quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn tại P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Tiếp tục thực hiện chủ trương về công tác an sinh xã hội của Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM. Ngày 11/2/2015, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi – năm 2015 đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM do ThS. Trần Thành Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tham gia “Họp mặt tặng quà cho hộ cận nghèo, khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi – năm 2015” tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Tại buổi Họp mặt, ThS. Trần Thành Đức đã trao 50 phần quà Tết cho hộ cận nghèo, khó khăn tại Phường Linh Trung trị giá mỗi phần quà 500.000đ góp phần cùng các gia đình chuẩn bị đón một mùa xuân mới vui tươi, ấm áp nghĩa tình. Đại diện các hộ gia đình nhận quà xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến tặng quà nhân dịp Tết đến, xuân về.

Đây là chương trình thường niên của Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội.

Trước đó ngày 10/2/2015, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường cũng đã tặng 50 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

BGH Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, khó khăn tại Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức nhân dịp Tết Ất Mùi – năm 2015.