Trường Cao Đẳng Đại việt Đà Nẵng: Lễ ra quân thanh niên tình nguyện hè 2019

Sáng nay, ngày 5/7/2019 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng vừa tổ chức “LỄ RA QUÂN” chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019. Với sự tham gia của quý Đại biểu, quý thầy cô giáo đại diện các phòng ban, khoa và toàn thể các bạn HSSV Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Lễ ra quân có sự tham dự của cán bộ nhân viên, quý thầy cô giáo và HSSV Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Nhằm phát huy tinh thần xung kích. Tình nguyện của ĐVTN tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để ĐVTN rèn luyện, cống hiến và trường thành hơn. Bên cạnh đó, là hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9. Ban chỉ đạo tình nguyện hè 2019 đã tổ chức “LỄ RA QUÂN”, với chủ đề: “ Tuổi trẻ Đại Việt chung tay góp sức chăm lo đời sống an sinh xã hội và bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương”.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh - Bí thư chi bộ tặng hoa Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè 2019 và phát biểu chỉ đạo thực hiện chiến dịch

Đồng chí Trương Công Thành – Bí thư đoàn trường phát biểu ý kiến và tóm tắt công tác triển khai chiến dịch tình nguyện hè 2019

Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thúy đại diện các chiến sĩ tham gia tình nguyện hè phát biểu và nhận nhiệm vụ

Buổi lễ diễn ra thành công. Qúy thầy cô chụp hình cùng các chiến sĩ mùa hè xanh

Chuyến xe đã chuẩn bị đưa các chiến sĩ đến Mặt trận Phú Yên làm nhiệm vụ

Qúy Thầy Cô tiễn các chiến sĩ tình nguyện lên xe đi thực hiện nhiệm vụ

Các chiến sĩ tham gia trong tinh thần hứng khởi, vui tươi

Chuyến xe mang tên “Tuổi Trẻ Đại Việt chung tay góp sức vì cộng đồng”

Chiến dịch tình nguyện hè năm nay của Đoàn Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng diễn ra từ ngày 5/7/2019 đến ngày 5/8/2019 tại Mặt trận Phú Yên.

Chúc cho chiến dịch được diễn ra thành công và các chiến sĩ tham gia tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ và có một mùa hè đầy ý nghĩa.