Sinh viên Đại Việt Đà Nẵng “Học đi đôi với hành”

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Những kết quả xét nghiệm thường vô cùng chính xác, là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm

Chính vì thế, với tôn chỉ của nhà trường “Học đi đôi với hành” Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học  tại các phòng khám ,bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng  thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên, Y Bác sỹ giàu kinh nghiệm. Sinh viên đã đúc kết cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu, được vận dụng lý thuyết vào thực hành cả chuyên môn lẫn kỹ năng.