Nhộn Nhịp Công Tác Chuẩn Bị “Hội Xuân Đại Việt 2018”

Đến hẹn lại lên, chương trình “Hội Xuân Đại Việt”  sự kiện thường niên của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/01/2018. Tiếp nối thành công của những năm trước, hội xuân năm nay với chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị.

Đến với “Hội Xuân Đại Việt” năm nay có sự tham gia của các Thầy cô, cán bộ, sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đây là cơ hội trải nghiệm một không gian văn hóa ẩm thực mùa xuân với các gian hàng đặc sản, các trò chơi dân gian sôi động, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp và đặc biệt là với sự tham gia của các ca sỹ, danh hài nổi tiếng, có cả cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đồng thời, tại Lễ khai mạc Hội Xuân Đại Việt 2018 cũng sẽ diễn ra chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2018 nhằm hỗ trợ, ủng hộ cho học sinh nghèo vượt khó. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà trong nhiều năm qua sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, mang tinh thần tương thân tương ái đến với bạn còn nhiều khó khăn.

Trong không khí cận ngày khai hội, Ban tổ chức hội xuân đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị. Trước cổng trường, cán bộ giảng viên cùng các sinh viên tình nguyện đang miệt mài phối hợp những thanh tre, mẩu giấy màu, … để trang trí cho hội xuân.

Các sinh viên tình nguyện trang trí đèn lồng cổng chào và các gian hàng trong hội xuân, với mong muốn những chiếc đèn lồng rực rỡ sẽ mang lại nhiều vận may, điềm lành cho năm mới.

Cổng chào hội xuân năm nay được trang trí với tấm tranh vách nứa, mái lá, bếp lửa, cành đào,cành mai… trong dịp đầu năm mới. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng cho các tín đồ “selfie” tại hội xuân.

Bên cạnh công tác trang trí, các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại hội xuân cũng được chú trọng đầu tư và tập dợt kỹ lưỡng.

Hội Xuân Đại Việt ” được tổ chức nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các bạn sinh viên. Hiện tại, các gian đăng ký bán hàng tại hội xuân đã kín chỗ, nhà trường cũng nhận được nhiều đơn  tham gia văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng. Hy vọng hội xuân năm nay sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhân dịp năm mới.