Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Sáng ngày 09/01/2016 trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên.

Sau phần lễ chính của chương trình là các trò chơi vận động: Bịt mắt đập niêu, kéo co xuyên lục địa.. Các trò chơi đã rèn luyện khả năng phối kết hợp của mỗi bạn sinh viên, gia tăng sự đoàn kết mở rộng tình bạn thân giữa các tập thể sinh viên. Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi trổ tài nội trợ nấu những món ngon của 3 miền. Cuộc thi đã tạo nên sự hào hứng và thu hút được đông đảo các bạn tham gia. Vì ở cuộc thi này đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và tính nghệ thuật cao của mỗi tập thể lớp.

Kết thúc chương trình BTC đã trao giải thưởng cho tập thể các lớp. Đây cũng là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa mà nhà trường đã dành tặng tới toàn thể các bạn sinh viên trong ngày lễ trọng đại. Chúc các bạn sinh viên luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học tốt và chuẩn bị đón chào năm mới 2016 an khang thịnh vượng – phúc lộc bình an.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tập tin đính kèm

1. 91-1.jpg (433 lần tải)