Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 – Đợt 1

Sáng ngày 25/7/2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng (S65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Đợt 1 cho toàn thể các bạn Tân sinh viên của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Lễ Khai giảng có ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBNV và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 tân sinh viên khóa 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt nhà trường Thầy Hiệu trưởng đã chào mừng quí phụ huynh và các bạn Tân sinh viên của khóa 2018 đã tin tưởng và chọn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng làm nơi để tham gia học tập. Bên cạnh đó nhà trường cũng cam kết với quí phụ huynh và các bạn Tân sinh viên về chất lượng đào tạo, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn Tân sinh viên khóa 2018 được học tập và rèn luyện. Năm học 2018 – 2019 cũng là năm học nhà trường thực hiện cam kết 100% việc làm đối với từng sinh viên. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nhà trường đã thực hiện chương trình khuyến học là trao học bổng trị giá 2 triệu đồng cho tất cả hơn 200 Tân sinh viên khóa 2018 – Đợt 1.

Thầy Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Buổi Lễ khai giảng năm học diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới. Hòa chung vào bầu không khí ấm áp của buổi lễ, từ những lời phát biểu của Thầy Hiệu trưởng nhà trường các em Tân sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên càng được tiếp thêm động lực, vững vàng niềm tin vào sự phát triển lớn mạnh của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: