Lễ khai giảng – Đón chào tân SV khoá 2015 và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo VN

Sáng ngày 20/11/2015, trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng – Đón chào tân sinh viên khoá 2015 và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, bằng tấm lòng tri, bằng tình cảm chân thành nồng ấm, các bạn sinh viên đã gửi tặng những bài ca điệu múa thật đặc sắc để thể hiện lòng biết ơn Thầy Cô.

Thầy Trần Thành Đức - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai giảng năm học mới, chào mừng các bạn tân sinh viên và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong niềm vui ấy, Thầy cũng đã kêu gọi tất cả giảng viên, nhân viên của nhà trường phải không ngừng quan tâm đến việc dạy tốt, tận tâm với nghề để các bạn sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Thầy Hiệu trưởng đại diện cho các thầy cô giáo nhận bó hoa tươi thắm của sinh viên nhà trường.

Nhân dịp này Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2014 – 2015.

Buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên nhà trường tiếp tục tham gia thi cắm hoa và báo tường