90% sinh viên trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng tìm được việc đúng ngành học

Đây là chia sẻ của Thạc sĩ Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tại lễ khai giảng năm học mới 2017 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2015 -2017 vào ngày 23-9.

Sinh viên khóa học 2015-2017 nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: TRỌNG HÙNG

Phát biểu tại lễ, Thạc sĩ Trần Thành Đức cho biết, sau khi tiếp nhận từ trường Trung cấp Việt Tiến Đà Nẵng về hệ thống đào tạo của trường Cao đẳng Đại Việt (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội), nhà trường gặp không ít khó khăn trong công tác tuyển sinh đào tạo, tuy nhiên bằng nỗ lực của Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố Đà Nẵng, năm nay, nhà trường tuyển sinh hơn 400 sinh viên.

Hiện trường có các chuyên ngành đào tạo gồm: sư phạm mầm non, công nghệ thông tin, kinh tế, du lịch, y dược, ngoại ngữ… Trên 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành học.

Bước vào năm học mới, trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng xác định mục tiêu: Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ, chú trọng chất lượng đào tạo, phấn đấu đạt chuẩn và trên chuẩn về các mặt, nhanh chóng đưa nhà trường phát triển lên một tầm mới.

Dịp này, nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho 67 sinh viên khóa học 2015-2017, trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

TRỌNG HÙNG